top of page

Đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu tại BRC

Chúng tôi tin tưởng con người là yếu tố quan trọng bậc nhất. BRC là điểm kết nối các chuyên gia hàng đầu về blockchain và nhiều cộng tác viên giảng dạy, nghiên cứu đến từ các doanh nghiệp đang triển khai blockchain.

TS. Đặng Minh Tuấn - Giám đốc trung tâm BRC

January 30, 2018

Tiến sĩ Toán học Đặng Minh Tuấn là nhà nghiên cứu khoa học Mật mã lâu năm và cũng là chuyên gia kỳ cựu về công nghệ Blockchain. Anh đã dày công khám phá toàn bộ hoạt động của hệ thống blockchain thông qua hàng trăm ngàn dòng mã nguồn Bitcoin và Ethereum. Các nghiên cứu về chữ ký số và khoa học mật mã của anh được đăng trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước như IEEE. Với vai trò Giám đốc Trung tâm, TS. Tuấn định hướng cho mọi hoạt động nghiên cứu và hướng dẫn nhóm phát triển xây dựng các khóa học Blockchain tại BRC.

GV. Triệu Anh Dũng - Phó giám đốc trung tâm BRC

February 23, 2023

Ngoài sở hữu chứng chỉ chuyên gia chính thức từ Blockchain Council, giảng viên Triệu Anh Dũng có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và phần mềm đi kèm kinh nghiệm gần 4000 giờ đứng lớp. Trước khi nghiên cứu sâu về blockchain và an ninh thông tin, anh đã có nhiều năm trực tiếp phát triển phần mềm và tư vấn triển khai các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ thông tin, an ninh bảo mật như CMMI, ITIL, ISMS...

PGS.TS Nguyễn Linh Giang - Giảng viên cộng tác

May 28, 2023

PGS.TS Nguyễn Linh Giang - chuyên gia lâu năm về mạng máy tính và an ninh thông tin, anh hiện là Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà nội, trưởng bộ môn TT-MMT. TS. Linh Giang có nhiều công trình nghiên cứu trong phát hiện xâm nhập mạng dựa trên bất thường, cơ chế giám sát trong hệ thống học trên mạng được công bố trong và ngoài nước.

Please reload

bottom of page